• Lý do Nhật Bản cấp visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Lý do Nhật Bản cấp visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Visa kỹ năng đặc định Tokutei ra đời nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động tại Nhật Bản trong hiện tại và tương lai.
 • Hỏi đáp về visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Hỏi đáp về visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Ngoài Nhật Bản, chính phủ Nhật Bản cũng sẽ tổ chức kỳ thi kỹ năng đặc định tại 9 nước ngoài Nhật Bản bao gồm Việt Nam, Philippines, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Nepal, Mông Cổ.
 • Đối tượng tham gia visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Đối tượng tham gia visa kỹ năng đặc định Tokutei

  TTS đang làm việc trong 14 ngành nghề của visa kỹ năng đặc định có thể chuyển đổi sang visa kỹ năng đặc định mà không cần tham gia kỳ thi nghề và tiếng.
 • Các loại visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Các loại visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Visa kỹ năng đặc định Tokutei chia làm 2 loại: visa kỹ năng đặc định loại 1 và loại 2.
 • Vì sao nên đăng ký Tokutei?

  Vì sao nên đăng ký Tokutei?

  Điều đặc biệt của chương trình Tokutei so với các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản trước đó là tham gia lao động tại Nhật Bản theo chương trình mới này, người lao động sẽ được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt xưa nay chưa từng có. Đó là cơ hội làm việc lâu dài, bảo lãnh cho người thân đến Nhật sinh sống, làm việc cùng, đặc biệt người lao động sẽ có được mức lương và chế độ đãi ngộ rất tốt, ngang với người Nhật ở cùng mức tay nghề. Dưới đây là 9 ưu điểm nổi bật của chương trình Tokutei này:
 • Giới thiệu chung về visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Giới thiệu chung về visa kỹ năng đặc định Tokutei

  Thuật ngữ Tokutei là kỹ năng đặc định, hay gọi tắt là đặc định; Tokutei Gino là visa kỹ năng đặc định. Đây là tư cách lao động mới dành cho người nước ngoài được thông từ tháng 4 năm 2019 và chính thức áp dụng từ đầu tháng 7 năm 2019. Chương trình được ra đời nhằm tạo động lực lớn thu hút lao động có tay nghề đến Nhật Bản làm việc phát triển kinh tế.
Copyright © 2023 - Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (Javico)