Chương trình, dịch vụ

 Javico luôn tự hào là đơn vị có nguồn lao động dồi dào đến từ nhiều nguồn khác nhau như bộ đội xuất ngũ, các sinh viên cao đẳng, trung cấp nghề,… phục vụ cho khách hàng với chất lượng cao. Nguồn nhân lực kỹ sư sẽ được khai thác trực tiếp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó chương trình trao đổi nhân lực với các nhà máy như: nhà máy Astee, Horie, May Hoài Đức,…. được chúng tôi triển khai thành công tốt đẹp.

1. Dịch vụ 

Phái cử Thực tập sinh:

 • Là chương trình đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản từ 1 đến 3 năm rồi quay về phát triển quê hương
 • Lao động sau khi tham gia chương trình Thực tập sinh có thể thi tay nghề và chuyển đổi sang visa Tokutei để có thể ở lại Nhật lâu dài
 • Chương trình Thực tập sinh tiếp nhận lao động với hơn 164 ngành nghề như: điện tử, cơ khí, xây dựng, điều dưỡng, du lịch khách sạn,… Công ty Javico đã có thực tích ký kết với hơn 30 nghiệp đoàn Nhật Bản với hơn 1000 thực tập sinh đã phái cử thành công sang Nhật Bản

Phái cử Tokutei:

 • Chương trình Tokutei là chương trình tiếp nhận lao động có tay nghề thông qua kỳ thi kỹ năng đặc định. Chương trình được tổ chức hỗ trợ trực tiếp kết nối với các công ty tiếp nhận, giúp giảm chi phí trung gian và tạo điều kiện cho các lao động có tay nghề có thể ở lại lâu dài tại Nhật
 • Ngoài 14 ngành nghề chủ đạo, chương trình tokutei ưu tiên chuyển đổi cho các bạn du học sinh hay các thực tập sinh đã hoàn thành chương trình 3 năm tại Nhật có thể quay lại tiếp tục làm việc.
 • Công ty Javico tập trung ưu tiên những lĩnh vực sau để tiếp nhận thực tập sinh Tokutei: cơ khí, chế biến thực phẩm, du lịch khách sạn và xây dựng.

Phái cử điều dưỡng:

 • Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản, Javico có kinh nghiệm trong đào tạo, cung ứng điều dưỡng cho thị trường Nhật bản. Các ứng viên sẽ được đào tạo và phái cử sang làm việc tại các nhà dưỡng lão, bệnh viện Nhật Bản với công việc ổn định, thu nhập cao và cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản
 • Javico đã liên kết với hội điều dưỡng Việt Nam và các trường đào tạo Y dược trên cả nước xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng chuyên biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bbản.

Phái cử kỹ sư:

 • Chương trình phái cử kỹ sư là một trong những ưu tiên của Javico để phát triển lực lượng lao động có bằng cấp, tay nghề cao, lĩnh hội được trọn vẹn các cơ hội Nhật Bản. Các kỹ sư được bảo đảm chế độ làm việc như người bản địa và có cơ hội định cư vĩnh trú tại Nhật Bản
 • Các kỹ sư tốt nghiệp các trường kỹ thuật được đào tạo tiếng Nhật đến N4 và bố trí làm việc tại các công ty Nhật. Công ty Javico đang triển khai chương trình Internship và liên kết với các trường đại học trên cả nước đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho các sinh viên sẵn sàng tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản

2. Chương trình

a. Chương trình 2000 Thực tập sinh chất lượng cao hàng năm của Kinoshita

Kinoshita là tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Nhật Bản với 36 công ty lớn hoạt động trong các lĩnh vực: y tế, giáo dục, thể thao, điện ảnh, công nghệ, giải trí…, hơn 170 viện dưỡng lão trải khắp Nhật Bản. Hiện tại, số lượng nhân viên chính thức của Kinoshita đang có hơn 10.000 nhân viên, với nhu cầu tuyển dụng mới 1.000 người mỗi năm cho nội bộ tập đoàn. Ngoài ra, Kinoshita được biết đến là một tập đoàn đào tạo, giới thiệu nhân lực hàng đầu Nhật Bản, có chi nhánh tuyển dụng trên toàn nước Nhật và quan hệ cung ứng lao động với các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Vì vậy, Kinoshita luôn bảo đảm cung cấp cho người lao động Việt Nam những cơ hội việc làm tốt nhất có thể tại Nhật Bản.

Đối với người lao động Việt Nam hiện nay, việc tìm kiếm cơ hội việc làm ở Nhật Bản với mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp họ có được cuộc sống và định hướng tương lai tốt hơn. Để đáp ứng mong muốn và nguyện vọng của người lao động Việt Nam, Javico và tập đoàn Kinoshita đã chính thức ký hợp tác chiến lược về chương trình 2000 thực tập sinh mỗi năm tại Nhật Bản.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Số lượng

Tuyển dụng 2.000 người mỗi năm, làm việc trong hệ thống viện dưỡng lão và các xí nghiệp, nhà máy, trường học,… của tập đoàn và các công ty đối tác của Kinoshita. Hàng tháng công ty và các đối tác sẽ có lịch thi tuyển vào ngày 15 và 25 hàng tháng. Đặc biệt, tập đoàn Kinoshita hỗ trợ chương trình trả sau chi phí xuất cảnh cho tất cả các bạn tham gia chương trình đạt chuẩn chất lượng của Kinoshita.

Các đơn hàng phát sinh sẽ được công ty cập nhật thường xuyên trên trang web của Kinoshita và Javico.

2. Thời gian làm việc: 3 năm

3. Đối tượng tham gia

Nam, nữ trong độ tuổi từ 18 – 30 (Một số đơn hàng lấy đến 39 tuổi)

Tốt nghiệp tối thiểu cấp 3 trở lên

Nam cao 1m60 trở lên, nữ cao 1m50 trở lên

Chưa từng xin visa đi Nhật (chỉ có diện kỹ sư hoặc đi theo ngành xây dựng được phép đi xuất khẩu lao động nhiều lần)

4. Địa điểm, điều kiện làm việc

Các học viên được bố trí làm việc tại hệ thống nhà máy, cơ sở của Kinoshita và các đối tác, tập trung chủ yếu tại các vùng: Tokyo, Chiba, Saitama, Nagoya, Osaka, Fukuoka, Oita, Okinawa,…

Điều kiện làm việc theo quy định của chính phủ Nhật Bản, có hỗ trợ làm thêm, chi phí đi lại, ăn ca và bảo hiểm xã hội

Mức thu nhập: theo quy định của chính phủ Nhật Bản, hỗ trợ làm thêm, bảo đảm mức thu nhập từ 30-35 triệu đồng/tháng

Được hoàn thuế thu nhập cá nhân sau khi hoàn thành chương trình (3000-5000 USD)

Có cơ hội gia hạn từ 5-10 năm, khả năng chuyển đổi visa, bảo lãnh gia đình, định cư lâu dài tại Nhật bản.

5. Lợi ích của Thực tập sinh khi tham gia chương trình 2000 TTS chất lượng cao

 • Kiến thức: Chương trình cung cấp các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc theo tiêu chuẩn Nhật Bản để các học viên chủ động hoàn toàn trong quá trình làm việc tại Nhật. Đặc biệt, các học viên có cơ hội tham gia chương trình đào tạo quốc tế để có bằng cấp sau quá trình lao động tại nhật Bản.
 • Ngoại ngữ: Các học viên được tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật bởi đội ngũ giáo viên Trường Đại học Hà Nội, đảm bảo khả năng giao tiếp, phương pháp tiếp cận tiếng Nhật chủ động.
 • Thu nhập: Có được mức lương cao và hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhật Bản.
 • Chi phí thấp: Chỉ phải trả mức phí do bộ LĐTB&XH quy định. Được Kinoshita hỗ trợ trả sau phí xuất cảnh cho tất cả các bạn TTS đạt chất lượng N4 khi xuất cảnh.
 • Khi về nước có thể làm quản lý tại các nhà máy, công ty Nhật Bản tại Việt Nam vì đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản và dùng tốt tiếng Nhật.
 • Được tập đoàn Kinoshita bảo đảm về công việc và đời sống, pháp luật. Được hỗ trợ trực tiếp bởi người Việt Nam tại Nhật Bản.
 • Kết nối: Được kết nối với cộng đồng các học viên cũ của Javico, cùng giúp đỡ nhau.
 • Đào tạo nghề theo tiêu chuẩn Nhật bản: Được đào tạo và thực hành theo hệ thống máy móc, thiết bị chuẩn Nhật tại Việt Nam, có thể làm việc ngay khi sang Nhật.
 • Làm việc lâu dài tại Nhật: Có cơ hội chuyển đổi visa, bảo lãnh gia đình để định cư lâu dài tại Nhật bản.

b. Chương trình PP việc làm theo tiêu chuẩn Nhật Bản

 

c. Chương trình đào tạo tiếng

Tự hào là đơn vị hàng đầu được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép phái cử lao động, thực tập sinh, thực tập sinh kỹ năng đặc định Tokutei sang Nhật Bản làm việc, Javico có các đơn hàng chất lượng và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Liên lạc ngay đến hotline 090 470 77 08 để nhận tư vấn miễn phí!

---------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VIỆT NAM NHẬT BẢN (JAVICO)

UY TÍN - ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG - TIẾT KIỆM

📌 Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

📞 Điện thoại: 0904.707.708

✉️ Email: [email protected]

🌐 Website: https://nhanlucnhatban.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanlucnhatban.vn

Copyright © 2023 - Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (Javico)