DU HỌC NHẬT BẢN “VỪA HỌC VỪA LÀM” NĂM 2017 xkld nhat ban

BẠN MUỐN

Một công việc phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp lương cao.
Tích góp một số vốn kha khá sau 3 năm làm việc.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng đi thi tuyển nhiều đơn vị mà chưa đạt.
Tìm được một công ty xuất khẩu lao động uy tín.

 Hỗ Trợ 1:0888.369.969  - Hỗ Trợ 2:0888.369.969

Có thể gọi cho tôi qua Zalo hoặc Viber.
Click vào số điện thoại để gọi cho chúng tôi, hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI?
1. Mười năm kinh nghiệm
Với 10 năm kinh nghiệm, JAVICO là một trong mười đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản.
4. Xuất cảnh nhanh
Thủ tục đơn giản nhanh chóng bởi kinh nghiệm và uy tín cao của JAVICO với ĐSQ Nhật Bản, cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh Nhật Bản, các cơ quan hành chính, các cơ quan hữu quan của Bộ và Sở LĐTBXH các tỉnh và trung ương.
2. Chi phí thấp nhất
JAVICO hợp tác trực tiếp với các công ty và nghiệp đoàn Nhật Bản, trực tiếp tuyển các đơn hàng không qua trung gian nên chi phí bạn bỏ ra sẽ là thấp nhất.
 5. Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến với trung tâm đào tạo khang trang tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.
3. Đơn hàng liên tục
Các đơn hàng về liên tục theo từng tháng, phong phú về số lượng và đa dạng về ngành nghề, giúp bạn chọn ra được công việc phù hợp và ưng ý nhất
6. Luôn đồng hành cùng bạn
Đặc biệt văn phòng đại diện tại Nhật, của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ và giải quyết mọi khó khăn bạn gặp phải khi làm việc và sinh sống tại các đất nước này.

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

Địa điểm: Osaka, Kyoto, Nagoya, Fukuoka, Kumamoto….

 Du học Nhật Bản là chương trình “ Vừa đi học vừa đi làm” chương trình phù hợp với các bạn có gia đình khó khăn, có ý chí vươn lên để thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình mình. 

I.Chương trình áp dụng đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

     Đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, độ tuổi dưới : 28 tuổi

  • Chuyên ngành: IT, Cơ khí động lực, chế tạo, điện, điện tử, Điều dưỡng.

Giai đoạn 1:

  • Học tiếng Nhật tại trường Ngôn ngữ, Vừa học vừa làm để đảm bảo tiền học phí và sinh hoạt. Thu nhập hàng tháng phụ thuộc vào năng lực và sự cố gắng của từng học viên.
  • Sau khi tốt nghiệp trường tiếng ở Nhật đạt đến trình độ N2 hoặc tương đương N2.

Giai đoạn 2:

Lựa chọn 1.

  • Sẽ được hỗ trợ chuyển đổi từ Visa Du học thành Visa kỹ sư , có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản.
  • Được hưởng mức lương như người Nhật Bản.
  • Có thể bảo lãnh gia đình, người thân sang Nhật.

Du học sinh tại Javico

Lựa chọn 2.

  • Thi vào trường Chuyên môn, Đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của bản thân.

II.Chương trình áp dụng đối tượng tốt nghiệp THPT

Đối tượng đã tốt nghiệp THPT

Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật tại trường Ngôn ngữ.

  • Để có thể học lên Đại học, cao đẳng tại Nhật, du học sinh cần phải có vốn năng lực tiếng Nhật tối thiểu N2, tương đương với khoảng 1 – 2 năm học, tùy thuộc vào kỳ nhập học. Thông thường, du học sinh sẽ lựa chọn kỳ nhập học tháng 4 (khóa học 2 năm) tại trường ngôn ngữ nhằm đảm bảo đủ thời gian trau dồi tiếng Nhật và tìm hiểu cách thức ứng tuyển vào trường Đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của bản thân.

Giai đoạn 2: Học lên Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp (Senmon).

  • Không khó để học lên trường Đại học, Cao đẳng và trường trung cấp (Senmon), vì xét tuyển chủ yếu dựa trên kết quả học tập và tỷ lệ đi học chuyên cần ở trường tiếng Nhật. Đồng thời, các trường tiếng Nhật đều có chế độ tiến cử du học sinh vào hệ thống các trường liên kết.

 Giai đoạn 3: Học lên thạc sỹ hoặc tìm việc làm chính thức tại Nhật.

  • Sau khi kết thúc chương trình học tại Senmon/ CĐ/ ĐH, nếu không muốn về nước, du học sinh có thể lựa chọn tiếp tục học lên cao (Thạc sỹ, Tiến sỹ,…), hoặc xin việc làm chính thức tại Nhật.

Chi Phí xuất Cảnh tùy thuộc vào trường Tiếng mình lựa chọn, số tiền học phí mình đóng 6 tháng hay 1 năm. Có bản đính kèm khi chọn lựa trường.

Chi phí từ: 140 triệu – 230 triệu đồng.

Du học sinh tại Javico 1

Cam kết tham gia và nộp hồ sơ

  1. Đóng tiền đặt cọc 10,000,000 vnđ (Hoàn trả lại nếu không trúng tuyển, nếu trúng tuyển trừ vào phí xuất cảnh)
  2. Khám sức khỏe đi nước ngoài: 650,000 vnđ
  3. Đồng phục, quân tư trang, sách vở đồ dùng học tập: 2,000,000 vnđ
  4. Tiền phí đào tạo đến lúc bay: 9.000.000đ
  5. KTX  sau trúng tuyển: 600.000 đ

Lưu ý: Hồ sơ cần mang khi nhập học: 02 bản photo công chứng các tài liệu: Chứng minh thư, giấy khai sinh, bản khai sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, bằng tốt nghiệp cấp 3, hộ khẩu. 03 ảnh 4X6 phông trắng

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Học bổng 100% chi phí đào tạo ở trung tâm với ứng viên có hoàn cảnh khó khăn
Tặng ngay 1 triệu đồng cho 10 ứng viên có hoàn cảnh khó khăn trước ngày 31/05/2017
Tặng 2 triệu đồng cho các ứng viên đăng ký theo nhóm 2 người
Tặng 3 triệu đồng cho các ứng viên đăng ký theo nhóm 3 người


"Đằng nào cũng đăng ký

Hãy đăng ký ngay để nhận ngay ưu đãi"


 

CÓ 2 CÁCH ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Cách 1: Liên hệ hotline

Hỗ Trợ 1:0888.369.969  - Hỗ Trợ 2:0888.369.969  - Tuyển dụng: 

Có thể gọi cho tôi qua Zalo hoặc Viber.
Click vào số điện thoại để gọi cho chúng tôi, hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Cách 2: Đăng ký thông tin tại đây