Giới thiệu xkld nhat ban

Chào mừng Quý vị đến với CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN(Javico).  Chúng tôi là một trong những Công ty tư vấn du học UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TIN CẬY VÀ CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

– TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN(Javico)
– VPGD: Tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội
– Email: [email protected]
– Tel: 0888.369.969
Thế mạnh Javico là Du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản với có đội ngũ chuyên viên tư vấn “kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả”. Javico luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên,và các bạn lao động.

Javico luôn mong muốn giúp đỡ những tri thức trẻ, người lao động tại Việt Nam, những người có hoài bão, ước mơ phát triển tài năng, trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản.

Giá trị cốt lõi

Cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến:

Biết lắng nghe và nỗ lực không ngừng để cải tiến là cơ sở quan trọng để Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Đối tác tin cậy:

Giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua kết quả công việc, chỉ số tài chính tốt, sẵn sàng hợp cùng phát triển để trở thành Đối tác tin cậy của: Nhà đầu tư và bạn hàng.

Phát triển bền vững:

Mọi phát triển của tập đoàn Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản đều là những phát triển bền vững về: Nhân sự, tài chính bền vững, cơ sở vật chất vững mạnh, môi trường thân thiện, đúng quy định của pháp luật,  thỏa mãn các bên liên quan trong hoạt động kinh doanh

Sáng tạo, Chuyên nghiệp:

Sáng tạo : Mọi việc đều được thực hiện và giải quyết sáng tạo và thông minh

Chuyên nghiệp : Các công việc được thực hiện với độ chuyên nghiệp cao.

Tâm huyết:

Làm bất cứ việc gì đều nỗ lực hết mình với quyết tâm cao.

Hoạt động của Javico:
* Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học, lao động Nhật Bản miễn phí.
* Tư vấn ngành nghề, trường học tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh, lao độn.
* Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ du học Nhật Bản, lao động Nhật Bản.
* Miễn phí hướng dẫn hồ sơ xin Visa.
* Học miễn phí tiếng Nhật với giáo viên giàu kinh nghiệm.
* Có chỗ ở miễn phí cho học sinh ở tỉnh xa.
* Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, …
* Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, công ty giúp đỡ sinh viên, lao động tối đa trong suốt thời gian du học và lao động tại Nhật Bản.
* Ngoài ra, du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Javico còn được hỗ trợ như sau:

  • Hỗ trợ và luyện thi năng lực tiếng Nhật đỗ 100%!
  • Đảm bảo Visa 100% và không thu bất kỳ khoản phí nào trước và sau khi có Visa.
  • Miễn toàn bộ các loại phí, học sinh chỉ phải nộp theo đúng hóa đơn gốc của nhà trường. Công bố minh bạch học phí để bạn lựa chọn trường.
  • Javico sẽ giúp bạn đi Nhật nhanh nhất, giảm thiểu tối đa chi phí du học, lao động Nhật Bản và tìm được việc làm ưng ý nhất. Hiện nay bạn chưa học gì về tiếng Nhật cũng lấy được VISA đi Nhật.

Javico luôn mong muốn là cầu nối cho Quý phụ huynh sắp, đã và đang có con em đi du học, là nơi mà Quý phụ huynh có thể tìm được ở đây những thông tin bổ ích về giáo dục Nhật Bản, trên cơ sở đó đối chiếu, suy ngẫm và góp ý xây dựng cho nền giáo dục của nước nhà ngày càng tiếp cận với trình độ tiên tiến của thế giới.

Đó cũng là tâm huyết của chúng tôi.

 

Trân trọng!